Tượng mỹ hầu vương|tượng tôn ngộ không

Mã số sản phẩm : Tmhv|ttnk
199.000₫ 350.000₫
Chất liệu sứ đất nung cao cấp ( Có khả năng giữ vi sinh khi trang trí bể cá như các vật liệu lọc khác ) Giá chỉ bằng giá order trên taobao mà khỏi phải chờ đợi ship, ko tốn ship, quất ngay thôi các bác  Ship toàn quốc  LH:0942563388  Địa chỉ: 162 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Tượng mỹ hầu vương|tượng tôn ngộ không

Ý nghĩa phong thủy của Tượng Mỹ Hầu Vương ( Tôn Ngộ Không )

Tôn Ngộ Không là 1 trong những linh hầu mang cực nhiều ý nghĩa phong thủy và nhân văn, là sự tượng trưng cho ý chí của con người trước các thế lực siêu nhiên không bao giờ chịu khuất phục và sự trường sinh bất lão. Với 72 phép thần thông biến hóa, chú khỉ đá này có thể bay lên tận thiên đình gặp Ngọc Hoàng hay xuyên biển vào tận Long cung nói chuyện với Đông Hải Long Vương, chính vì vậy bạn có thể trang trí chú khỉ này từ trên đỉnh núi đá hòn non bộ cho đến bàn làm việc hay thậm chí cả bể cá cảnh cũng không thể ngăn cản chú tiểu hầu mang lại cho bạn những gì may mắn nhất từ sức khỏe - tài lộc - danh lợi. Với bản tính trừ yêu diệt quái, tượng Mỹ Hầu Vương còn giúp nơi ở của bạn được trấn giữ yên bình và tránh được tà ma, âm khí quấy nhiễu cùng những điều rủi ro kém may mắn.

Khỉ còn được coi là linh vật may mắn vì từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý, bởi vậy tượng khỉ tượng trưng cho may mắn và sự quyền quý.
Việc sở hữu một tượng khỉ phong thủy lại càng có ý nghĩa nhiều hơn, bởi nó tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp và thuận buồm xui gió cả năm. Đặc biệt hơn, với những ai có tuổi Thân – Tý – Thìn (tam hợp) và tuổi Tỵ (nhị hợp) thì tượng khỉ chính là một vật phẩm nên có nhất trong nhà, công sở để chào đón một năm mới đầy thuận lợi sắp đến.

 Thông tin chi tiết sản phẩm

Chất liệu sứ đất nung cao cấp ( Có khả năng giữ vi sinh khi trang trí bể cá như các vật liệu lọc khác )
Giá chỉ bằng giá order trên taobao mà khỏi phải chờ đợi ship, ko tốn ship, quất ngay thôi các bác 

Ship toàn quốc 
LH:0942563388 
Địa chỉ: 162 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

 
Facebook phukienbonbanh.com Zalo phukienbonbanh.com Messenger phukienbonbanh.com 0942563388