Thẻ số điện thoại nam châm cho ô tô

Mã số sản phẩm : TSĐTNC
80.000₫ 120.000₫
Để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:  ĐỊA CHỈ: số 8 ngõ 162, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội hotline: 094.356.3388 Giao hàng tận tay, ship hàng tận nơi trên toàn quốc, uy tín, an toàn và đảm bảo. SỰ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VINH HẠNH CỦA CHÚNG TÔI !  

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Thẻ ghi số điện thoại cho các chủ xe ô tô để gắn trong xe phục vụ mục đích cho người khác liên lạc với bạn  khi cần. Tránh trường hợp xe đỗ sai quy định, không lạc được với chủ nhân, đề phòng rủi ro và những tổn thất nặng nề khi xe của bạn bị phá hoại.

Khi đỗ xe ô tô nơi công cộng, thường chúng ta sẽ để danh thiếp hoặc ghi mảnh giấy số điện thoại ở kính trước hoặc trên táp lô, để khi đỗ xe chiếm chỗ người khác thì người ta se gọi mình để mình chạy xe ra chỗ khác.  

Nhưng số điện thoại trên danh thiếp thì quá nhỏ bé, ghi giấy thì mất thẩm mỹ hoặc đôi khi chúng ta không thể nhớ được việc này. Vậy thì sản phẩm của chúng tôi sẽ giải quyết được những vấn đề trên.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM VÀ CÁCH SỬ DỤNG:

Kích thước 14.5*2.5cm

  Màu sắc: đỏ - xanh - đen - vàng- trắng

Uư điểm của sản phẩm: Có thể tháo lắp dễ dàng và sử dụng được nhiều bộ số khác nhau. 
⚡️ Không phải keo bóc dán,mà là chữ số nam châm thao tác cực kỳ đơn giản và dễ dàng
⚡️ Một kho số sơ cua với 4 số mỗi hàng,không lo bị mất hay hỏng hóc,thay nhiều số điện thoại thoải mái chỉ với một lần mua
⚡️ Thanh bảng số dày và chắc chắn,sử dụng miếng hút chân không lên kính lái
⚡️ Bộ sản phẩm bao gồm:1 hộp đựng,hai miếng hút chân không,và 40 chữ số

 

 

Sản phẩm nổi bật

 
Facebook phukienbonbanh.com Zalo phukienbonbanh.com Messenger phukienbonbanh.com 0942563388