THẢM CHỐNG NÓNG TAPLO MITSUBISHI OUTLANDER 2018

Mã số sản phẩm : TCNTLMO1
220.000₫

THẢM CHỐNG NÓNG TAPLO Ô TÔ

Thảm Chống Nóng Taplo Mitsubishi Outlander 2018

Cấu tạo: Thiết kế định hình 3D chuẩn xác theo từng dòng xe khác nhau, luôn đảm bảo trừ lại lỗ thông gió, lỗ điều hòa, vị trí dàn âm thanh cũng như cảm biến nhiệt độ bên trong xe.

Do được thiết kế 3D nên thảm chống nắng táp lô luôn che vừa vặn taplo xe đảm bảo mặt thẩm mỹ cũng như các chức năng khác trong xe.

Chất liệu thảm chống nắng taplo sử dụng sợi polyester là 1 loại sợi công nghiệp bền màu dưới ánh nắng mặt trời, rất than thiện với môi trường và con người. Thảm chống nắng taplo được làm bằng sợi Polyester có khả năng chống cháy cao và giặt khô nhanh chóng khi bị bẩn.

Công dụng của thảm chống nắng taplo: Do được sản xuất hoàn toàn bằng màu đen và dạng sợi nên thảm chống nắng taplo có khả năng hấp thu phần lớn ánh nắng từ bên ngoài ( ánh nắng mặt trời ban ngày và ánh đèn đường ban đêm ) không cho phản ngược lên kính lái gây trở ngại và mất an toàn khi lái xe. Giúp tầm nhìn xa và rõ hơn.

Chống tác động trực tiếp của tia UV lên táp lô xe gây lão hóa và nứt nẻ sau thời gian dài sử dụng. Chống lại tác động của các công cụ dụng cụ không mong muốn lên taplo xe.

Lắp đặt dễ dàng với chân gai 3M đi kèm giúp giữ thảm chống nắng taplo chắc chắn và bền đẹp.

 
Facebook phukienbonbanh.com Zalo phukienbonbanh.com Messenger phukienbonbanh.com 0942563388