NƯỚC HOA Ô TÔ HỒ LÔ

Mã số sản phẩm : NHOTHL
249.000₫ 300.000₫

NƯỚC HOA PHONG THỦY HỒ LÔ

Thông số sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy hình Hồ Lô

  • Kích thước: Dài 11.5cm, Rộng 7cm, Cao 12cm
  • Khối lượng thực tế sản phẩm: 450gr
  • Khối lượng khi đóng gói: 600gr (+150gr là hộp và phụ kiện kèm theo)
  • Thích hợp trưng bày trên tapto xe ô tô, đặt trong phòng khách, phòng làm việc hoặc làm quà tặng.
  • Thuộc danh mục sản phẩm nước hoa oto hồ lô

Giới thiệu sản phẩm nước hoa ô tô phong thủy hình Hồ Lô

Khỏe mạnh, bình an và phát triển cùng nước hoa ô tô Hồ Lô

Hồ Lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu. Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ.

Ngay từ thuở bé ta thường thấy hình ảnh chai Hồ Lô được dùng trong các phim kiếm hiệp như Tây Du Ký nhằm mục đích trừ tà ma, bắt yêu quái phá hoại dân lành mang đến sự bình yên trong cuộc sống. Bời những con yêu quái này thường mang bệnh tật làm hại sức khỏe sinh lực của mọi người và một Hồ lô khi trưng bày sẽ trừ tà diệt ma mang đến sức khỏe dồi dào cũng như thịnh vượng không bị tà ma quấy phá.

Một chai nước hoa hình Hồ Lô của phukienbonbanh.com cũng là một pháp khí rất linh nghiệm trong phong thủy và hóa giải được bệnh tật cũng như xua tan những mùi hôi bụi bẩn khó chịu là kẻ thù làm ảnh hưởng đến sức khỏa, sinh khí và tinh thần xung quang chúng ta. Một chai nước hoa hình hồ lô còn giúp bạn có được tinh thần minh mẫn khi lái xe ô tô nếu bạn đặt chúng trên xế yêu của bạn giúp bạn an toàn và sức khỏe dồi dào với những chuyến công tác hay một chuyến tham quan, dã ngoại tuyệt vời cùng người thân, bạn bè mà không lo say xe hay không khí hầm như nhà xông hơi trong xe.

Ngoài ra chúng ta có thể đặt một chai nước hoa hình Hồ lô phong thủy này ở những nơi như trong nhà hay phòng làm việc, bàn thờ, bàn học hay cả phòng ngủ giúp hóa giải vận hạn mang đến sức khỏe bền lâu, sự nghiệp thêm thăng tiến.

Ta có thể treo một chai nước hoa hình Hồ Lô ở trong nhà khi có người mang bệnh lêu chữa hoài mà không khỏi thì việc làm này sẽ hút những tà khí cho người trong nhà khỏe mạnh, tinh thần thoải mái.

Một chai nước hoa hình Hồ Lô nếu được treo trên cửa sổ sẽ có nhiệm vụ hút những sát khí làm ảnh hưởng đến gia đình bạn.
Nếu bạn đặt một chai nước hoa hình Hồ Lô trong phòng ngủ thì tình cảm vợ chồng sẽ thêm mặn nồng và thắt chặt hơn.

Một chai nước hoa hình Hồ Lô có thể thích hợp với cả nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Ngoài ra chai nước hoa có hình Hồ Lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ cũng như sự an toàn trong những chuyến đi xe nếu đặt trên ô tô.

CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Miếng silicon: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc. 
  2. Keo 2 mặt: dùng để dán cố định tượng nước hoa lên taplo xe ô tô, hoặc bàn làm việc.
  3. Kim tiêm: dùng để hút tinh dầu từ chai tinh dầu, mỗi lần hút được 5ml.
  4. Chai tinh dầu: dung tích 10ml, mỗi lần hút khoảng 1 nửa rồi tiêm vào tượng nước hoa, không nên tiêm nhiều vì sẽ đổ tràn ra ngoài. Một chai tinh dầu dùng để tiêm nhiều lần.

Sản phẩm nổi bật

 
Facebook phukienbonbanh.com Zalo phukienbonbanh.com Messenger phukienbonbanh.com 0942563388