Móc chìa khóa OMUDA

Mã số sản phẩm :
70.000₫ 100.000₫

Bạn đang điên đầu khi không biết chìa khóa xe của mình đang ở đâu vì nó quá nhỏ? Bạn phải mất nhiều thời gian tìm kiếm chìa khóa khi chỉ còn vài phút nữa là cuộc hẹn bắt đầu?
Việc quên chìa khóa không phải là một chuyện gì xa lạ nữa, nhưng điều lập tức bạn phải làm là kiếm ra ngay chìa khóa của mình! 
Nhưng phải làm sao bây giờ? Hãy sắm ngay cho mình một chiếc Móc khóa ô tô cao cấp thương hiệu Omuda để dễ dàng mang theo bên mình, vừa hạn chế rơi mất chìa khóa mà còn thời trang phong cách.- Sản phẩm móc khóa ô tô mang thương hiệu nổi tiếng Omuda 
- Chất liệu sản phẩm cao cấp, nguồn hàng uy tín
- Thiết kế độc , lạ, chất  

 Nâng tầm cao mới cho chìa khóa ô tô của bạn với sản phẩm móc khóa ô tô thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ Omuda. Một sản phẩm với thiết kế cực độc, hình khối vuông, sắc nét mang lại nét sang trọng, mà không kém phần hiện đại.
yes Chất liệu cao cấp bởi hợp kim không gỉ phủ bạc sáng bóng bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên. Mặt chống trơn 2 mặt tiếp xúc móc tạo sự tiện lợi trong quá trình cầm nắm sản phẩm. Móc chìa khóa Omuda không chỉ rẻ, bền đẹp mà còn đem đến cho bạn sự tiện lợi và dễ dàng hơn khi cất giữ, mang theo bên mình, hạn chế thất lạc hay rơi mất chìa.

Để đặt hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 094.256.3388

Địa chỉ: số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Sản phẩm nổi bật

 
Facebook phukienbonbanh.com Zalo phukienbonbanh.com Messenger phukienbonbanh.com 0942563388