Máy lọc không khí có giá đỡ điện thoại

Mã số sản phẩm : MLKKCGDDT
1.099.000₫ 1.340.000₫
Thông tin sản phẩm  Tên sản phẩm: Máy lọc không khí có giá đỡ điện thoại Dòng xe: None Chất liệu: Nhựa,... Màu sắc: Màu trắng, đen - Hạn chế xước xe - Đễ dàng lắp đặt - Tráng trí chiếc xe thêm nổi bật - Độ bền cao

Máy lọc không khí có giá đỡ điện thoại

- Bạn luôn cảm thấy khó chịu với mùi sơn, nhựa keo hay mùi da…trang trí bên trong xe?
Khí hậu ẩm ướt, bụi bẩn, mùi giày dép, quần áo dơ, mùi thuốc lá, thức ăn, đồ uống…làm cho xế hộp của bạn hay có mùi hôi hám khó chịu?
Mùi hôi từ hệ thống máy lạnh, mùi hôi từ khoang máy lọt vào carbin khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, hắt xì hơi liện tục.

- Bạn đã làm rất nhiều cách, sử dụng hóa chất, xịt nước hoa để lấn át mùi hôi trong xe. Tuy nhiên nước hoa chỉ đánh lừa khứu giác của con người, mùi hôi vẫn không thể nào thoát ra ngoài. Đặc biệt, mùi nước hoa cộng với mùi hóa chất mới xịt vào xe gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của những người ngồi trong xe.
Vậy làm thế nào để tống khứ mùi hôi này ra khỏi xe của bạn? Đã có Máy lọc không khí năng lượng mặt trời dành cho xe hơi , mùi hôi khó chịu ở trong xe hơi giờ đây không còn là vấn đề nan giải nữa.

Máy lọc không khí năng lượng mặt trời dành cho xe hơi có thiết kế nhỏ gọn, ứng dụng công nghệ thông minh sử dụng bộ lọc than hoạt tính, có tác dụng làm sạch không khí, khử mùi hôi, mùi thức ăn, mùi động vật nuôi…, biến môi trường trở nên trong lành, dễ thở.

- Máy hoạt động tốt trong phạm vi từ 10 – 20 mét vuông, với 15 triệu phân tử anion/cm3 sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí. Ion âm có nhiệm vụ khử trùng và ức chế sự phát triển của vi khuẩn, đem đến không gian sống chất lượng và lành mạnh cho sức khỏe.

- Việc sử dụng chiếc máy này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt nó ở trong xe hơi, nhà bếp, phòng tắm, văn phòng, nơi có nhiều ánh sáng mặt trời chiếu vào. Máy sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên “xanh” hơn.

- Máy sử dụng bộ lọc ULPA, tập trung 15 triệu phân tử anion/cm3, tăng ion âm – vốn được coi là “vitamin trong không khí”. Máy có 3 tác dụng chính:

- Khử trùng thông qua các ion âm, ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn và virus

- Làm tươi mới không khí, loại bỏ các mùi hôi, formaldehyde, benzen, tvoc, carbon monoxide và các khí độc hại khác trong xe

- Loại bỏ các loại bụi/khói/mùi thông qua các hạt anion

Đặc biệt : phukienbonbanh.com  nhận thi công,lắp đặt (tùy theo yêu cầu của khách hàng)

- Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm,quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn rõ hơn:

+Hotline: 094.256.3388

+Website: www.phukienbonbanh.com  => Để Khách Hàng Tham Khảo Thêm Sản Phẩm

Sản phẩm nổi bật

 
Facebook phukienbonbanh.com Zalo phukienbonbanh.com Messenger phukienbonbanh.com 0942563388