Máy lọc không khí,tạo Ion âm khử mùi diệt khuẩn cho ô tô (năng lượng mặt trời _Solar )

Mã số sản phẩm :
850.000₫ 900.000₫

Bạn luôn có cảm giác khó chịu khi ngồi trong xe do những mùi hôi: mùi thuốc lá, mùi rượu bia, mùi bụi bặm bám bẩn, mùi ghế da…làm cho bạn căng thẳng, mất tập trung khi lái xe. Bạn mong muốn không khí bên trong xe luôn luôn trong lành và tự nhiên? Máy lọc không khí và khử mùi trên ô tô sẽ giúp bạn gạt bỏ những mùi hôi khó chịu đó, mang lại tâm trạng thoải mái cho bạn mỗi khi ngồi trong xe. Không những thế, máy  còn có khả năng tạo ra ion âm, làm cho không khí trong xe luôn luôn tươi mới, tạo nên một không gian thoáng mát vô cùng dễ chịu bên trong ngôi nhà di động của bạn.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dễ dàng lắp đặt
Máy lọc không khí và khử mùi có công suất 1.2W, sử dụng dòng điện 12V, bạn có thể cắm vào ổ châm thuốc được thiết kế trên chiếc xe của bạn, tính năng nổi bật là dùng năng lượng mặt trời thay thế cho điện nguồn vào.

Màng lọc HEPA và màng lọc CARBON
Máy lọc không khí và khử mùi được trang bị hai màng lọc rất hiệu quả: màng lọc HEPA và màng lọc CARBON, có khả năng lọc sạch 99,9% bụi bẩn có trong không khí, mang lại những làn không khí trong lành và tự nhiên bên trong xe.

Tạo ra ion âm
Đặc biệt hơn, máy lọc không khí và khử mùi còn có ưu điểm nổi trội đó là tạo ra ion âm lên đến 10.000.000 ion âm/cm3, làm cho không khí luôn tươi mới.

Khử mùi nhanh bằng Ô zôn
Ngoài ra, với tính năng khử mùi bằng Ô zôn, máy lọc không khí và khử mùi giúp khử nhanh chóng những mùi hôi khó chịu có trên xe: mùi hôi tanh, ẩm mốc, thuốc lá, rượu bia, mùi ghế da… rất hiệu quả và nhanh chóng.

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn
Với khả năng diệt sạch 99% vi khuẩn có trong không khí, máy lọc không khí và khử mùi giúp cho bạn phòng chống tốt các bệnh về đường hô hấp, chống dị ứng da, dị ứng mũi, giúp giảm tối đa căng thẳng khi ngồi trong, tạo cho bạn sự tập trung tuyệt đối để lái xe an toàn hơn.

panel năng lượng mặt trời 7V / 2W.

quạt nhập khẩu từ Đức, chỉ có 35db tiếng ồn cực thấp

Các chip tổng Hoa Kỳ Sx, cảm biến xe rung OMRON Nhật Bản

Động cơ không chổi than

Bạn có thể thêm hương liệu, và các lĩnh vực nước hoa

Hotline: 094.256.3388

Địa chỉ liên hệ: Số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Quyền kiểm soát bốn chế độ:

A. Chế độ :( xanh) xe đầu tiên bắt đầu cảm biến rung động
: mở cửa để làm việc, đóng cửa hai phút để dừng lại làm việc.

B. Các chế độ :( đỏ thứ hai) miễn là pin lithium hoạt đông, sẽ luôn luôn làm việc.

C. Thứ ba chế độ :( xanh) xe cảm biến rung động bắt đầu: mở cửa để làm việc, sau khi đóng cửa, quạt ngừng hoạt động, trong khi các ion âm làm việc và dừng lại sau 10 phút.

D. Chế độ thứ tư: nhấp nháy ánh sáng màu đỏ hai lần càng gần.chạy tự động

 

Sản phẩm nổi bật

 
Facebook phukienbonbanh.com Zalo phukienbonbanh.com Messenger phukienbonbanh.com 0942563388