Bộ chốt cửa tự động ô tô

Mã số sản phẩm :
700.000₫ 950.000₫

Khóa cửa tự động sau khi xe chạy (Auto Doorlock) là một tính năng an toàn không thể thiếu được trên xe ôtô. Nhưng vì một lý do nào đó mà các nhà sản xuất đã không tích hợp hoặc loại bỏ tính năng này trên một số dòng xe. (Như Hyundai Santafe DM 2013, Accent RB 2012, Elantra MD 2013… đã bị mất tính năng này)
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khoá cửa tự động điển hình như loại cắm trực tiếp trên cổng OBD II . nó căn thiệp sâu vào hệ thống ECU động cơ ( Cổng OBD II là cổng giao tiếp với ECU động cơ và các hệ thống khác chỉ dùng với mục đích cắm máy chuẩn đoán ) . Vì thế rất nguy hiểm nếu sảy ra lỗi trên hệ thống .
Với bộ đạp phanh chốt cửa của chúng tôi rất an toàn vì nó lấy chỉ lấy hai lệnh thông dụng trên xe
- Lệnh đạp phanh để chốt cửa ( có thế chỉnh được thời gian chốt cửa khi lên xe từ 0 đến 30s ) Mundun chỉ xuất lệnh đóng cửa khi cửa đang ở chế độ mở . Khi cửa đã ở chế độ chốt Mudun sẽ tự động ngắt Lệnh khóa dù bạn có đạp phanh . An toàn tuyệt đối lắp được tất cả các dòng xe
- Lệnh tắt chìa khoá để mở cửa . Khi tắt chìa khóa khỏi nắc ON xe sẽ tự động được mở cửa

Thiết bị tự động chốt khoá cửa khi xe chạy và mở chốt cửa khi tắt máy, sản phẩm nhỏ hơn bao diêm được kết nối qua cổng OBD2 của xe, dễ dàng tháo, lắp khi cần thíêt (hết 5 giây), an toàn về kỹ thuật và gọn gàng về mỹ thuật (không cắt, chích nguồn điện của xe). Bấm unlock & lock có đèn báo và còi (kèn) kêu.  bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm nổi bật

 
Facebook phukienbonbanh.com Zalo phukienbonbanh.com Messenger phukienbonbanh.com 0942563388