Bộ 5 tấm chắn nắng trong xe

Mã số sản phẩm : BCN5T
150.000₫ 200.000₫

  Phukienbonbanh.com xin chân trọng giới thiệu đến các bạn bộ chắn nắng dành riêng cho ô tô, qua nhiều năm nghiên cứu thị trường và tính năng sản phẩm, chúng tôi đã chọn ra được giải pháp tối ưu nhất cho các “vợ hai” của bạn trong việc chắn nắng trong khi vận hành và trong lúc dừng đỗ xe ngoài trời.

-Với tấm chắn nắng đồng hành trên xe, bạn sẽ có những phút giây thoải mái nhất khi vận hành xe. Với bộ 5 miếng gắn trong xe, giúp những người ngồi trong xe tránh được tối đa tia cực tím gây hại cho da, giảm được tình trạng say nắng, say xe đồng thời giảm tối đa việc lão hóa cho phần nhựa và ghế da trong xe.

-Với tấm chắn ngoài cao cấp của chúng tôi, là giải pháp hiệu quả nhất để bảo về xe khi đỗ ngoài trời, giúp xe giảm được tới 30 độ C khi trời nắng gắt. Chống nước mưa và ố mốc kính khi trời đổ mưa.

-Để phù hợp với việc bảo vệ ngoài trời, sản phẩm được sản suất từ những chất liệu đặc biệt có khả năng chống cháy, ngăn nhiệt, chống thấm, đàn hồi tốt.

-Sản phẩm có độ bền cao, nhỏ gọn dễ dàng gập cất trên xe, thuận tiện khi sử dụng. Thử nghĩ xem vợ hai của bạn sẽ vui mừng như thế nào khi có một bộ cánh mới ?!

-Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi đặc biệt.

Hotline: 094.256.3388

Địa chỉ liên hệ: số 8 ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 

 

Sản phẩm nổi bật

 
Facebook phukienbonbanh.com Zalo phukienbonbanh.com Messenger phukienbonbanh.com 0942563388